Yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của Dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn | Ecolife Riverside Quy Nhơn - PKD Chủ đầu tư

Thứ Hai, 13 tháng 4, 2020

Yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của Dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn

Dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn được khởi công từ tháng 10/2019 đến nay đang được thu hút hơn 200 khách hàng đã mua những căn hộ chung cư được chào bán ra đợt 1. Nhưng hầu hết những khách hàng mua tại dự án Ecolife Riverside vẫn chưa hiều được tại sao dự án này lại có giá trị như vậy.

phoi-canh
Phối cảnh chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn
Dưới đây là những lý do tạo nên giá trị mà không phải dự án nào cũng có thể làm được.

I. VỊ TRÍ DỰ ÁN.

Vị trí dự án Ecolife Riverside nằm trên lô đất C1 đường Điện Biên Phủ thuộc phường Nhơn Bình tại Thành Phố Quy Nhơn. Đối với thời điểm hiện tại vị trí này của dự án không phải là điểm mạnh tạo nên giá trị của nó, nhưng trong tương lai tới cho đến năm 2025 thành phố Quy Nhơn sẽ thúc đẩy triển khai thông tuyến đường Điện Biên Phủ làm cầu nối cho 3 tuyến đường Huyết Mạnh chính chạy vào Quy Nhơn là đường Quốc Lộ 1D đường Hùng Vương và đường Quộc lộ 19 Nối dài.
Thêm vào đó việc tập trung vào khu trung tâm Thành Phố đang dần khan hiếm Quỹ đất, Tình Bình Định đang phát triển Thành phố Quy Nhơn về Hướng Bắc và Đông Bắc Quy Nhơn. 
Như vậy về tương lai dự án Ecolife Riverside sẽ thành trung tâm của Thành Phố Quy Nhơn mở rộng.
vi-tri
Vị trí dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn

II. KHÔNG GIAN XANH.

Không gian Xanh là điều mà hầu hết các dự án trên cả nước đều chưa thực hiện được. Từ cảnh quan sân vườn tại tầng 1, tầng 2 và tầng 3, khu vui chơi trẻ em, bể bơi ngoài tời, đều được phủ xung quanh một màu Xanh. Thêm vào đó, khu vực bãi đỗ sẽ ở tầng 4 và tầng 5 xung quanh đều được trồng các loại cây được phủ xanh xung quanh tòa nhà, khu vực sân tầng 6 được trang trí khu công viên nhỏ cũng được trồng thêm nhiều cây xanh khách. Ngoài khu vực khối đế của tòa nhà, trên tầng mái còn có thêm khu công viên áp mái được bố trí cây xanh phủ khắp.
Với mật độ cây xanh được phủ tới 40% diện tích bề mặt của dự án, giúp làm giảm nhiệt độ môi trường xung quanh và bên trong tòa nhà, thanh lọc không khí và giảm nồng độ ô nhiễm không khí xung quanh khu vực của dự án.
khong-gian-xanh
Không gian xanh Ecolife Riverside Quy Nhơn

khong-gian-xanh-1
Không gian xanh Ecolife Riverside Quy Nhơn

III. VẬT LIỆU XANH.

Hầu hết mọi người luôn không biết vật liệu Xanh là gì? Tại sao lại sử dụng vật liệu Xanh trong xây dựng.
Đầu tiên, vật liệu xanh là sản phẩm được sản xuất và sử dụng từ những nguyên liệu không gây hại cho môi trường, có thể tái chế được. Các quy trình sản xuất vật liệu này và vòng đời sau khi nó đã hết hạn sử dụng cũng được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo không tác động tiêu cực đến môi trường sống. Vì thế, những vật liệu xanh này cũng rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng.
Sử dụng vật liệu xanh trong xây dựng không chỉ mang lại lợi ích cho môi trường sống mà còn với chính sức khỏe của người thi công và người sử dụng. Thêm vào đó, kinh phí lâu dài chi cho vật liệu xanh cũng rẻ hơn các vật liệu truyền thống trước đây rất nhiều. Trước khi ra thị trường, vật liệu xanh phải đảm bảo 2 tiêu chí là: tiêu tốn ít năng lượng hơn để tạo ra nó và khi sử dụng tốn ít điện năng hơn. Do vậy, xu hướng vật liệu xanh là một lựa chọn tuyệt vời trong việc kiến tạo cuộc sống Xanh.
Một số vật liệu xây dựng xanh chủ yếu được dùng như Xốp cách nhiệt, Bê tông nhẹ, và Xi Măng Xanh.
vat-lieu-xanh
Vật liệu Xanh
Tác dụng của xử dụng vật liệu xanh đối với Xây dựng:
 • - Giảm trọng lượng hơn ½ so với gạch đất sét nung, tiết kiệm chi phí nền móng.
 • - Khả năng cách nhiệt tốt, giảm khoảng 30% điện năng cho máy lạnh.
 • - Khả năng cách âm tốt, có thể chống cháy trong 4 tiếng.
 • - Bề mặt phẳng, tiết kiệm khi trát tường.
 • - Cách nhiệt rất tốt, có khả năng chịu lực nén cao.
 • - Bền, chắc do cấu trúc hàn kín và có bọt.
 • - Không thấm nước, có thể chống ẩm và chống ăn mòn cao.
 • vat-lieu-xanh
  Vật liệu Xanh
 • Để xây dựng được dự án có vật liệu xây dựng Xanh, Chủ đầu tư phải chi trả thêm từ 10 - 15% cao hơn so với vật liệu thông thường.
Để có được chứng chỉ Xanh EDGE quốc tế dự án Ecolife Riverside phải có thêm được các yếu tố khác để đạt được chất lượng hơn như hệ thống dẫn nước, hệ thống đèn điện, lõi cáp điện, sơn chống thấm, Pin năng nặng mặt trời, hệ thống xử lý chất thải. 
Trên đây là những yếu tố chính tạo nên giá trị và thương hiệu của chủ đầu tư Capital House Group. Ngoài ra còn những yếu tố khác tạo nên giá trị của các những căn hộ tại dự án Ecolife Riverside khách như khu tiện ích dự án, Hệ thống đo nồng độ khí thải, dịch vụ kinh doanh thương mại, chất lượng nội thất bàn giao.
Như vậy những yếu tố trên đã tạo nên giá trị của Ecolife Riverside, sự khác biệt của dự án tạo nên giá trị thương hiệu của chủ đầu tư.
Nhanh tay chọn lấy cho mình một căn hộ phù hợp nhất, vui lòng liên hệ tới:
HOTLINE : 0768.33.1379

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin