ECOLIFE RIVERSIDE - NHÀ VIEW SÔNG, SỐNG AN NHIÊN | Ecolife Riverside Quy Nhơn - PKD Chủ đầu tư

Thứ Bảy, 5 tháng 6, 2021

ECOLIFE RIVERSIDE - NHÀ VIEW SÔNG, SỐNG AN NHIÊN


Không phải ngẫu nhiên những thành phố lớn, cường thịnh như: New York (Mỹ), Paris (Pháp), St. Peterburg (Nga) hay Amsterdam (Hà Lan) đều nép mình bên những con sông đầy thơ mộng. Bởi từ bao đời nay yếu tố “kế sông cận thủy, địa thế phú quý” là một trong những giá trị ưu việt được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, các khu đô thị ven sông luôn thu hút sự quan tâm của những chủ nhân giới thượng lưu.

Căn hộ Ecolife Riverside Quy Nhơn
Căn hộ Ecolife Riverside Quy Nhơn

 
>> Dự án EcoLife Riverside - được hình thành bên dòng sông Hà Thanh yên bình, mang trong mình những tiêu chí của chung cư đáng sống bậc nhất thành phố Quy Nhơn, vẫn từng ngày thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng.
Thừa hưởng lợi thế sông nước tự nhiên, EcoLife Riverside tự hào là dự án đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, quy hoạch theo mô hình sinh thái chuẩn mực, cao cấp bậc nhất thành phố biền Quy Nhơn.
Sở hữu bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, cuộc sống giao hòa cùng thiên nhiên, đem lại tinh thần minh mẫn và sức khỏe dồi dào cho cộng đồng cư dân
Những tổ ấm sở hữu tầm view thoáng đãng, hướng ra con sông huyết mạch của thành phố, nơi đem về những bình yên mỗi sớm mai thức dậy cho tới lúc hoàng hôn và cuối ngày mơ mộng.
Hội tụ phong thủy hài hòa, ôm trọn phúc khí, tài lộc, tạo nền tảng vững chắc cho cuộc sống đủ đầy, an nhiên và khẳng định vị thể của chủ nhân xứng tầm.
Lựa chọn an cư tại Ecolife Riverside từ ngay hôm nay!
-------------------------

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU VUI LÒNG LIÊN HỆ
HOTLINE: 0979297444

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin