Ecolife Riverside sống chuẩn Xanh quốc tế có những gì? | Ecolife Riverside Quy Nhơn - PKD Chủ đầu tư

Chủ Nhật, 4 tháng 7, 2021

Ecolife Riverside sống chuẩn Xanh quốc tế có những gì?

“Tiền có thể mua được nhà…
Nhưng sống xanh chuẩn chất chỉ ở EcoLife Riverside.”

Chứng chỉ Xanh quốc tế EDGE
Chứng chỉ Xanh quốc tế EDGE
Không để “Fan” sống xanh phải chờ đợi lâu, dự án EcoLife Riverside đang trong giai đoạn hoàn thiện những bước cuối cùng để chính thức bàn giao cho khách hàng vào 25/7 tới đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành cư dân sống xanh ngay nhé:

“Mục sở thị” căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế để cùng sống xanh, sống bền vững, cải thiện sức khỏe mỗi ngày.

Thiết kế thông minh, hiện đại, Thiết kế thông minh, hiện đại, view toàn cảnh thành phố, ngắm trọn sông Hà Thanh thơ mộng và Đầm Thị Nại qua kính Low-E trong suốt cùng các tiêu chuẩn xanh quốc tế, căn hộ EcoLife Riverside sắp bàn giao đang làm "xiêu lòng" các gia đình trẻ thành đạt tại phố biển Quy Nhơn.
Dự án xanh Ecolife Riverside Quy Nhơn
Dự án xanh Ecolife Riverside Quy Nhơn

Áp lực công việc gia tăng, thách thức về môi trường sống bị đe dọa bởi ô nhiễm không khí, dịch bệnh khiến người dân có xu hướng thay đổi nhu cầu về nơi ở.

Không gian sống Xanh tràn đầy tiện lợi
Không gian sống Xanh tràn đầy tiện lợi

Nhu cầu về một không gian sống không những được nâng tầm lên mức sống hiện đại, ở rộng trên một mặt bằng mà còn mong muốn hướng đến sống xanh, giao hòa với thiên nhiên và một nơi ở tiện ích đầy đủ.

EcoLife Riverside: căn hộ bàn giao tiêu chuẩn xanh quốc tế

EcoLife Riverside là dự án tại Quy Nhơn được cấp chứng chỉ xanh EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới (World Bank Group).

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe đó, tại EcoLife Riverside Quy Nhơn, Tập đoàn Capital House đã thiết kế "đo ni đóng giày" các căn hộ chuẩn sống xanh nhằm mang tới cho người dân Quy Nhơn một không gian sống xanh trên cao đúng nghĩa.
Cùng xem căn hộ bàn giao Xanh theo tiêu chuẩn quốc tế EDGE có gì nhé:

Các yếu tố Xanh trong Dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn
Các yếu tố Xanh trong Dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn

Đây là một trong những dự án đang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng trẻ, giới chuyên gia cho rằng: EcoLife Riverside là dự án hiếm hoi đáp ứng đúng tiêu chí sống xanh, hiện đại, và tiện ích của nhóm khách hàng. Với diện tích từ 33,6m2 - 78,1m2, thiết kế từ một đến ba phòng ngủ vừa là giải pháp sống cân bằng, vừa là nơi kề cận tiện ích "all in one"

Bí quyết tối ưu không gian căn hộ mẫu 2 phòng ngủ từ chủ đầu tư Kiếm tìm cảm hứng từ thiết kế tối ưu công năng của căn 2 PN do chủ đầu tư gợi ý để có ý tưởng thiết kế cho tổ ấm nhỏ của riêng mình.
Tối giản diện tích căn hộ 2 PN ở Ecolife Riverside Quy Nhơn
Tối giản diện tích căn hộ 2 PN ở Ecolife Riverside Quy Nhơn

Với diện tích từ 33,6m2 - 78,1m2, EcoLife Riverside thiết kế 1PN, 2PN, 2PN+1 và 3PN, mỗi căn hộ được bài trí để tối ưu công năng theo đa dạng các nhóm khách hàng, từ độc thân đến gia đình 1 hay nhiều thế hệ vừa là giải pháp sống cân bằng, vừa là nơi kề cận tiện ích “all in one”.

Nếu bạn là 1 người yêu sống xanh, đang mong muốn hướng đến một cuộc sống an lành, hạnh phúc thì sở hữu căn hộ tại EcoLife Riverside là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Bạn còn chần chừ gì không chốt căn hộ thời điểm này để hưởng ưu đãi cực hot và khởi đầu thịnh vượng tại EcoLife Riverside ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU NGAY THÔI!
HOTLINE: 0979297444


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin