Thông tin dự án Ecolife Riverside Điện Biên Phủ | Ecolife Riverside Quy Nhơn - PKD Chủ đầu tư

Thông tin dự án Ecolife Riverside Điện Biên Phủ

Ecolife Riverside Quy Nhơn là dự án tổ hợp căn hộ chung cư thương mại và dịch vụ với thiết kế không gian "Xanh" đầu tiên tại Bình Định. Được xem là không gian xanh tươi mát với chất lượng sống cao, nơi đây sẽ đem lại cho cư dân chất lượng sống tốt hơn.

phoi-canh-du-an-ecolife-riverside-quynhon
Phối cảnh dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn


TỔNG QUAN DỰ ÁN ECOLIFE RIVERSIDE


 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư nhà An Bình. (thuộc công ty con của Capital House Group).
 • Địa chỉ dự án: Lô C1 đường Điện Biên Phủ, Phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
 • Tổng diện tích đất: 7333m2.
 • Chiều cao: 28 Tầng.
 • Mật độ dự án: 59,5%.
 • Đơn vị thiết kế: Eco Ard.
 • Nhà thầu thi công: CNX Construction.
 • Đơn vị quản lý: ECH Property Management.
 • Ngân hàng bảo lãnh: Vietinbank.
 • Số căn hộ: 694 căn hộ chung cư.
 • Loại căn hộ: Shophoue, Căn hộ, Penhouse.
 • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài.
phoi-canh-chung-cu-ecolife-riverside-quy-nhon
Phối cảnh Chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn


CHỦ ĐẦU TƯ ECOLIFE RIVERSIDE.

Capital House là một tập đoàn phát triển đa ngành gồm: Đầu tư và phát triển Bất Động Sản, đầu tư giáo dục, đầu tư xây dựng, đầu tư tài chính và đầu tư năng lượng công nghệ xanh.
Capital House tập trung chủ yếu vào đầu tư Bất Động Sản với phương châm là Kiến tạo cuộc sống xanh. Trong lĩnh vực bất động sản của Capital House tập trung chủ yếu vào những nhà ở chất lượng tốt, tiện ích nội khu đồng bộ, ngoài ra còn phát triển định hướng ứng dụng thiết kế thông minh, công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn công trình xanh. Với nhưng dự án của Tập đoàn đã và đang triển khai như: EcoHome 1, EcoHome 2, EcoHome 3, Eco Premium tại Buôn Ma Thuật...
cac-du-an-cua-capital-houe
Các dự án của tập đoàn Capital House


VỊ TRÍ CHUNG CƯ ECOLIFE RIVERSIDE

Dự án Ecolife Riverside tọa lạc tại Lô C1 đường Điện Biên Phủ vị trí vàng của phường Nhơn Bình, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Đây là vị trí then chốt năm trên con đường nối các trục huyết mạch của Quy Nhơn lại với nhau như Đường Quốc Lộ 19 Nối dài - Đường Hùng Vương và đường Quộc lộ 1D. Hiện tại đường Điện Biên Phủ đang xúc tiến đẩy mạnh để kết nối 3 tuyến đường lại với nhau, dự kiến sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2021.
vi-tri-trung-cu-ecolife-riverside
Vị trí dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn
Ngoài những điều kiện thuận lợi trên dự án Ecolife Riverside còn năm trong khu kinh tế hàng hóa giao thương thuận lợi, các trạm tế, trường học bệnh viện và các khu hành chính khác được kết nối xung quanh khu vực rất thuận tiện cho việc đi lại.
lien-ket-ha-tang-ecolife-riverside-quy-nhon
Liên kết khu vực dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn

CHỨNG CHỈ XANH QUỐC TẾ EDGE.

Chứng chỉ xanh EDGE thuộc IFC(tổ chức tài chính thế giới) là một hế thống đánh giá công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu công trình làm giảm phát khí thải nhà kính. Muốn đạt được chứng chỉ EDGE dựa trên thiết kết công trình, các chủ đầu tư phải chứng minh dự án của họ có khả năng giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng, nước  và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu ít nhất là 20% so với công trình khác, thông qua ứng dụng công cụ EDGE để đánh giá được. Sau đó công trình được xây dựng hoàn thiện, công trình sẽ được kiểm tra lại một lất nữa để nhận được chứng chỉ EDGE cuối cùng.
Để một dự án chuẩn xanh được cấp chứng chỉ EDGE không đơn thuần dự án đó phủ xanh cây cối trong và ngoài dự án mà còn nhưng yếu tố khác kèm theo như vật liệu xây dựng, thiết kế thi công công trình, vật liệu tiêu thụ năng lượng, vật liệu và trang thiết bị cấp thoát nước, không gian sống, làm việc, tỷ lệ cây xanh trong và ngoài dự án, hệ thống điều là, chất liệu sơn.
chung-chi-xanh-edge
Chứng chỉ xanh EDGE của IFC

Dựa trên tất cả các yếu tố trên, dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn đã bước đầu đạt được được chứng chỉ xanh giúp tiết kiệm được nước 36%, tiết kiệm năng lượng 27% và giảm vật liệu 34,44%.
phoi-canh-ecolife-riverside-ban-dem
Phối cảnh Ecolife Riverside Quy Nhơn vào ban đêm

Thành phố Quy Nhơn đang trong giai đoạn chuyển mình và tăng trưởng nhanh với mức tăng trưởng 16% mỗi năm. Với một tình hình phát triển mạnh trong những năm gần đây, mật độ đô thị hóa và mật độ khí thải môi trường cũng dần tăng theo. Mỗi dự án và công trình xanh như dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn sẽ góp phát tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu khí thải, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính tăng phần thanh lọc không khí phát triển thành phố đạt chuẩn Thành Phố đáng sống nhất Đông Nam Á cũng như Việt Nam.
Nhanh tay liện hệ ngay để được chọn căn hộ view sông, view hồ và view biển phù hợp nhất với bạn.

HOTLINE: 0979.297.444

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin